RANDLAND Xin hân hoan chào đón quý anh chị em trong gia đình đã góp mặt chung vui trong buổi tiệc. Xin gửi đến quý anh chị em thân hữu có mặt trong buổi tiệc, lời kính chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

Khi còn bé được sinh ra trên đời, được sống trong tình thương của cha mẹ, được cha mẹ yêu thương, lo lắng quan tâm là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời mỗi con người, Đó cũng là món quà cao quý nhất mà cuộc sống ban tặng cho tất cả chúng ta, bất kể ai trong chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Và khi lớn lên đến với xã hội không chỉ trở thành một công dân tốt...chúng ta ai cũng điều mang trong mình một hoài bảo cho sự nghiệp vững vàng, được cống hiến sức mình cho một cá nhân tổ chức nói  riêng và cho xã hội nói chung… Thông qua đó để  được công nhận thành tựu của mình hay đơn giản hơn nhận ra sự hiện diện tồn tại của mình giữa dòng đời hối hả này.

 

 

Những điều kể trên cũng chính là lý do GRANDLAND tổ chức  buổi tiệc sinh nhật và lễ tổng kết kết quả kinh doanh tháng 9 trong tối ngày 20/10. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước  nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2022. Đến dự và chia vui với tiệt có sự tham dự của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên GRANDLAND

 

 

Và hôm nay niềm hạnh phúc của tuổi mới được nhân lên rất nhiều, bởi xung quanh chúng có sự hiện diện tất cả anh chị em đồng nghiệp thân thương cùng chung vui quay quần cùng nhau. Mong cho tuổi mới chúng ta có thêm nhiều sức khoẻ,  sớm đạt được hoài hoài bão và ước mơ của mình...

 

 

 

Nghi thức thổi nến, cắt bánh kem và cùng trao nhau những món quà sinh nhật cũng đã khép lại trương trình khai mạc tiệc vvà cũng hòa cùng niềm hân hoan của tuổi mới chúng ta cũng cùng vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất công ty đã nỗ lực hết vô cùng xuất sắc giành lấy danh hiệu BEST SELLER Tháng 9 vừa qua. 

 

 

Xin nhiệt liệt vinh danh anh Hồ Văn Thanh Hải đã xuất sắc chiến thắng tất cả, đạt được thành tích tốt nhất khối kinh doanh trong tháng 9. Trải qua cả quãng thời gian dài làm việc cùng nhau! dù là lúc thì trường tốt hay thi trường không còn nhiệt...thì luôn thấy anh có những thành quả đáng mong đợi

 

 

Chính những sự nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng nghĩ cũng như tư duy tích cực đã giúp anh luôn đạt được thành tích tốt trong công việc. Mong  sao anh luôn có thật nhiều sức khỏe và sẽ luôn là ngọn lửa nhiệt huyết lan tỏa để các anh em trong toàn thể công ty GRANDLAND.  

Buổi tiệc sinh nhật kết thúc trong niềm hân hoan vui vẻ, xin thay mặt cho gia đình GRANDLAND ban tổ chức,  kính chúc quý anh chị em sức khỏe, niềm vui và binh an trong cuộc sống.