_____20/10

Kính thưa các quý anh chị em đặt biệt là các chị em phụ nữ nhà GRANDLAND.

 

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó hòa cùng với nhịp sống hối hả của đất Sài Gòn hoa lệ. Đôi lúc làm chúng ta chạnh lòng nhớ về những kỷ niệm xưa, những lời ca, lời ru ấm nồng ngọt ngào của mẹ hay sự ân cần lời dạy bảo của cô hoặc lời quan tâm dịu dàng của nội và ngoại,...  Những ký ức ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Dạ vâng, giữa những mong cầu cuộc sống hay những mục tiêu hoài bão trong tương lai hay nhiều lúc chúng ta bộn về với những cuộc vui và công việc làm chứng quên đi sự hiện diện của những người phụ nữ thân thương của mình, Xin anh chị em hãy dành chút thời gian để gửi những lời iu thương ngọt ngào nhất đến những người phụ nữ mà chúng ta yêu quý, để tỏ lòng biết ơn và là yêu thương, chân quý của chúng ta đến họ nhất là  trong ngày hôm nay.

Và riêng đối với Công ty cổ phần bđs Grandland, ngày 20/10 chính là dịp để công ty có cơ hội khẳng định những đóng góp to lớn của quý chị em phụ nữ vào quá trình xây dựng và phát triển công ty của chúng ta. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của công ty và được sự nhất trí của ban lãnh đạo, Công ty tổ chức buổi tiệc chung vui nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2022.

Mong sao ở bất kỳ đâu bất kỳ  lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBNV Grandland đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, Xứng đáng là những người phụ nữ năng động giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Trở thành những nữ tướng giàu có và xinh đẹp, thành công, thành đạt trong tương lai sắp tới.

Đồng thời GRANDLAND cũng xin chân thành gửi lời chúc đến toàn thể các Mẹ, các Chị và các Em một lời chúc sức khỏe và hành phúc!