Ngày 26/8/2019 và 28/8/2019 GRANDLAND đã mời giảng viên TMĐT của trường FPT là thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy đến tham gia giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm của bản thân về quảng cáo facebook cũng như google adwords trong lĩnh vực bất động sản.

Khóa học mang lại cho mọi người cái nhìn chi tiết hơn về chiến lược cũng như các bước chuẩn bị cho một bài viết quảng cáo, nhằm hướng tới mục đích tối ưu nhất ,để có thể tiếp cận một cách chính xác lượng khách hàng tiềm năng mà mình mong muốn.

Điểm nhấn của khóa học là cách tối ưu hóa những chi phí không cần thiết, phát sinh trong quá trình chạy quảng cáo,đảm bảo ngân sách không bị vượt mức chỉ tiêu đề ra, đồng thời vẫn mang lại hiệu cao.

Trong quá trình giảng dạy, Thầy Hoàng Duy và toàn thể nhân viên đã cùng trao đổi, tranh luận về kinh nghiệm của chính bản thân mình , đồng thời chia sẽ, thực nghiệm với mọi người về cách set up cũng như cách liên kết page facebook với google để quảng bá dự án cũng như tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình.

Với sự nhiệt tình cũng như sự tận tâm của thầy Nguyễn Phạm Hoàng Duy, kết thúc 2 buổi học,nhân viên #GRANDLAND đã có thêm những kiến thức mới về facebook và google, từ đó vận dụng những điều mới mẻ mà bản thân vừa được trao dồi để thực hiện chiến dịch marketing cho các dự án tiếp theo đạt được hiệu quả cao nhất.

dao-tao-facebook-va-google-3

dao-tao-facebook-va-google-4

dao-tao-facebook-va-google-5

dao-tao-facebook-va-google-6