Về chúng tôi

VỮNG VÀNG NỘI LỰC, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Các sản phẩm nhà ở của GrandLand đều là những dự án bất động sản có pháp lý minh bạch, quy hoạch và thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng. Bên cạnh việc phát triển dự án nhà ở, GrandLand cũng phát triển hoạt động tiếp thị phân phối, tư vấn thiết kế quy hoạch, thi công xây lắp.

01. Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Phát triển nhiều phân khúc nhà ở khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, kiến tạo cộng đồng nhân văn, môi trường sống xanh với nhiều tiện ích.

02. Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm nhà ở mang thương hiệu GrandLand với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, chất lượng bền vững.

03. Giá trị cốt lõi

Luôn hướng đến những cái mới, năng động và ngày càng hoàn thiện. Tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững. Mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư, là nơi đối tác, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

04. Triết lý kinh doanh

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” GrandLand luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và người lao động.

Dự án nổi bật

Hotline:
028.22.63.9898