HAUSNEO

Tổng quan

Việt Nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh, đang trải qua thời kỳ phát triển kinh tế và mở rộng đô thị hết sức nhanh chóng, đi cùng với việc thu nhập của đại bộ phận đội ngũ lao động trẻ ngày càng tăng. Điều này có được là do các chính sách của chính phủ đã mang lại một nền tảng ổn định nhằm thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Và kết quả là đang có một lương lớn nhu cầu về các căn hộ hiện đại, chất lượng và giá cả phù hợp, vì các thế hệ trẻ muốn tìm một mái ấm cho gia đình mới của mình. Tuy nhiên trong vài năm qua, có quá nhiều các dự án dân cư cao cấp và xa xỉ được xây dựng mà bỏ qua nhu cầu thực tế này của thị trường.

Thông qua nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, phỏng vấn nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều hành bởi các chuyên gia tài chính tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm các nhà đầu tư đến từ

Châu Âu và quốc tế, chính vì thế đã hoàn toàn tập trungshutterstock_520895536_huge-448x448 vào việc xây dựng các căn hộ vừa túi tiền với thiết kế hiện đại, an ninh và an toàn cho gia đình.

Để thực hiện điều này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản nước ngoài (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ quản lý của chúng tôi là trên 35 năm).

Vị trí

vi-tri

 

- VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA -

Khu căn hộ Hausneo tọa lạc tại trục đường Liên Phường, phường Phú Hữu – khu vực trung tâm quận 9, liền kề với nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành,… được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển vượt bậc của khu Đông Sài Gòn gồm khu công nghệ cao, nhà máy của các tập đoàn hàng đầu thế giới Samsung, Jabil, Schneider Electric.

Tọa lạc vị trí kim cương thuộc vị trí tam giác vàng kết nối Tp. HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai (3 vùng kinh tế lớn của khu vực Đông Nam Bộ).
khudancu

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng giao thông quận 9 được hoàn thiện từng ngày tạo điều kiện kết nối với các vùng quan trọng khác như quận 1, quận 2, quận 7 và sân bay quốc tế Long Thành.

plaza

Khu công nghệ cao, nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Jabil, trường đại học Full-Bright, Nguyễn Tất Thành, cơ sở đào tạo Vietjet,… đang trong giai đoạn xây dựng, một số đã đi vào hoạt động.

Tiện ích

HAUSNEO-FACILITY

Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của HausNeo đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân.

VƯỜN THƯ GIÃN

Chúng tôi có vườn thư giãn trên tầng cao ngoài trời rộng rãi, thoáng mát. Các bạn có mời bạn bè đến tụ tập vào cuối tuần.

002

KHU VỰC GYM NGOÀI TRỜI

Khu vực được trang bị các công cụ gym ngoài trời cao cấp đảm bảo mọi người sẽ có cảm giác hài lòng khi sử dụng. Đồng thời chúng tôi cũng trang bị sàn gym (cao su) ngoài trời để tránh các chấn thương nếu có thể xảy ra.

shutterstock-155289953-634x420

HỒ BƠI HAUSPOOL

Cho dù bạn đang bơi lội để giải trí, thể dục hoặc vui chơi cùng với trẻ em, các tiện nghi hồ bơi rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng và vượt quá tất cả sự mong đợi của bạn.

004-634x312 (1)

Mặt bằng

HausNeo-leaflet_03 HausNeo-leaflet_05 HausNeo-leaflet_07 HausNeo-leaflet_12 HausNeo-leaflet_13 HausNeo-leaflet_15

1-HausNeo_48

Căn hộ mẫu

IMG_0005 IMG_0012 IMG_0116-Edit IMG_0346 IMG_0407 IMG_0428 IMG_0435 IMG_0449 IMG_0519 IMG_0639 IMG_0757 IMG_0821

Thư viện hình ảnh và Video

View 360 độ dự án

Đặt Lịch

Hotline:
028.22.63.9898